Chính sách thanh toán

I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Yến sào Cát An hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách giao hàng như sau:

1. Đối với khách hàng tại Đà Nẵng
– Quý khách tại Đà Nẵng khi mua hàng, nhân viên giao hàng sẽ giao miễn phí tới địa chỉ khách hàng cung cấp.

2. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác
– Khách hàng ở ngoài Đà Nẵng sẽ nhận được hàng thông qua đường bưu điện hoặc giao hàng tiết kiệm.
– Với đơn hàng ngoại tỉnh có giá trị thấp hơn 2 triệu đồng, Cát An thu phí thu hộ là 30k/ 1 đơn hàng.
– Với đơn hàng ngoại tỉnh có giá trị từ 2 triệu đồng sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc.

3. Thời gian giao hàng
– Thời gian vận chuyển thường mất ít nhất 1 – 5 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) và còn tùy theo khu vực.
– Trong trường hợp khách hàng chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Cát An nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.

Lưu ý: Cát An có quyền bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước. Áp dụng trong trường hợp ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao không thành công thì công ty sẽ liên hệ lại lần 2 với Quý khách. Nếu lần 2, không có phản hồi từ phía khách hàng thì đơn hàng sẽ bị hủy. Quá 2 lần thì đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không. Nếu có thì xin Quý khách vui lòng giữ biên lai vận chuyển để kiểm tra lại.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách!!!

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
1. COD
COD (dịch vụ trả tiền khi nhận hàng) là phương thức thanh toán bằng cách giao tiền cho người vận chuyển ngay sau khi Quý khách nhận được hàng. Trường hợp này, Quý khách có thể phải tốn thêm phí chuyển tiền nếu đơn hàng của quý khách không thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển.
Các bước thanh toán bằng COD:

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán COD khi đặt hàng.
Bước 2: Nhân viên Cát An sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với Quý khách trong vòng 24h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận.
Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, Cát An sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách.
Bước 4: Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán.

2. Thanh toán trực tiếp
Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng qua cửa hàng yến sào Cát An để thanh toán và nhận hàng.

3. Chuyển khoản ngân hàng:
Sau khi kiểm tra thông tin đơn hàng, xác minh tài khoản, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán để hoàn tất thủ tục mua hàng.