Giới Thiệu

Giới thiệu về yến sào Cát An

   Yến sào Cát An là cửa hàng thuộc công ty TNHH Cát An Tín. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm chất lượng, nguyên chất 100% từ thiên nhiên. Chúng tôi hoạt động đề cao tiêu chí: uy tín, chất lượng, hài lòng. Cát An luôn cố gắng hết sức để mang những sản phẩm: tổ yến thô, tổ yến tinh chế với chất lượng cao nhất nhưng giá thành tốt nhất tới với khách hàng.

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN:

  Chúng tôi có tham vọng trở thành nhà cung cấp yến sào hàng đầu cả nước và thậm chí là thị trường thế giới. Ở Cát An, chất lượng sản phẩm luôn được đề cao nhất với những tiêu chí khắt khe với nhà cung cấp. Cùng với đó là sự uy tín qua năm tháng, chúng tôi tự tin khách hàng của mình sẽ hài lòng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

  Chất lượng: tại yến sào Cát An, không bao giờ có hàng kém chất lượng, hàng giả. Tổ yến được thu hoạch tại nhà yến tin cậy 100%, đảm bảo sự thuần khiết nhất của yến. Chất lượng kém là điều không được phép tồn tại.

  Uy tín: khách hàng là thượng đế. Cát An luôn muốn phục vụ tốt nhất, và luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách để hoàn thiện chính mình. Chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu ngày càng hoàn thiện.

  Hài lòng: luôn chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng một cách chu đáo nhất. Chúng tôi mong muốn đem tới sự hài lòng nhất khi quý khách sử dụng sản phẩm tại yến sào Cát An.

CAM KẾT:

  Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

  Hình ảnh thế nào, sản phẩm như vậy.

  Không bao giờ để khách hàng chịu thiệt.

LIÊN HỆ:

  – Địa chỉ cửa hàng :   195 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

  – Điện thoại           :    0345.328.328