Cửa hàng bán yến chưng đà nẵng chất lượng uy tín

Thị trường yến chưng Đà Nẵng ngày càng sôi động vì sự tiện lợi. Cùng với đó là sự đa dạng về giá thành cũng như chất lượng kèm theo của yến chưng sẵn Đà Nẵng. Nếu khách hàng thông thái, có nhiều kiến thức sẽ không khó để lựa chọn cửa hàng bán yến chưng chất lượng, uy tín.

1. Thế nào là yến chưng Đà Nẵng chất lượng?

Yến hũ được chia ra làm 2 loại: yến hũ công nghiệp, và yến chưng tươi. Yến hũ công nghiệp có giá thành rẻ, để được lâu nên rất tiện lợi. Nhưng hàm lượng yến thật ở trong thì lại rất ít. Chính vì vậy yến chưng tươi Đà Nẵng là lựa chọn hợp lí của người tiêu dùng. Những tiêu chí nào giúp chúng ta đánh giá được chất lượng của hũ yến chưng?

 • Dựa vào hàm lượng yến: bạn nên quan tâm tới số gr yến tươi có trong hũ. Điều này quyết định tới giá thành của sản phẩm. 
 • Dựa vào loại yến được dùng để chưng: yến sợi hay yến vụn, yến Việt hay yến nhập, yến sạch hay yến bẩn. Tất cả những vấn đề này đều phải quan tâm. Để chất lượng nhất thì phải chuẩn: yến Việt, sạch và là yến sợi nguyên tổ.
 • Dựa vào nguyên liệu chưng kèm: người bán hàng có tâm luôn quan tâm tới điều nhỏ nhất. Họ luôn lựa chọn nguyên liệu đầu vào một cách tốt nhất có thể: táo, kỷ tử, hạt sen, hạt chia, đông trùng, saffron,… Tất cả nguyên liệu phải chuẩn sạch, chất lượng.
 • Dựa vào qui trình chưng: để đảm bảo dưỡng chất của tổ yến còn nguyên vẹn. Nếu ở nhiệt độ cao quá, các chất dinh dưỡng trong tổ yến cũng sẽ mất đi. Nếu thời gian chưng lâu quá, các chất dinh dưỡng cũng không còn. Chính vì vậy, qui trình chưng yến rất quan trọng.

2. Yến sào chưng trực tiếp tại Cát An

 • Nguồn gốc tổ yến nguyên liệu đầu vào:

Việc lựa chọn tổ yến thô đầu vào rất quan trọng. Nó quyết định 80% chất lượng của sản phẩm. Yến thô tại Cát An luôn phải đạt tiêu chí: nhà yến đúng kĩ thuật, tổ yến thu hoạch đúng thời kì, không phân rêu, không nhiễm khuẩn, và chỉ có yến trắng (ngà). Việc sơ chế làm sạch được người thợ làm tỉ mỉ, đúng chuẩn qui trình. 

Ngay cả nguyên liệu chưng kèm như táo đỏ, hạt sen, … đều được mua loại tốt để phục vụ khách hàng. Yến chuẩn thì không thể chưng kèm nguyên liệu kém chất lượng được.

 • Qui trình chưng yến thanh trùng:

Khách hàng tìm tới yến sào Đà Nẵng vì những dưỡng chất có trong đó. Thế nên việc giữ 100% dưỡng chất có trong yến rất quan trọng. Tại yến sào Cát An Đà Nẵng, chúng tôi chỉ chưng thanh trùng để bảo đảm không bị mất vi chất có lợi. Hũ yến được chưng cách thủy ở nhiệt độ 95°C trong một thời gian đảm bảo yến vừa chín.

 • Đóng gói yến chưng tỉ mỉ, đẹp và sang:

Hũ yến sau khi chưng xong được đóng gói rất kĩ, đảm bảo không bị đổ vỡ trong quá trình giao tới khách. Ngoài ra chúng tôi luôn cập nhật hộp đựng và bao bì kèm theo để khách hàng có thể biếu tặng một cách lịch sự.

3. Giới thiệu về cửa hàng yến chưng Đà Nẵng – Yến sào Cát An

Cửa hàng yến chưng Cát An Đà Nẵng có vị trí tại 195 Nguyễn Phước Lan, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Tại đây cũng là xưởng sơ chế đáp ứng đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Người thợ sơ chế yến sào thủ công hoàn toàn, và sử dụng phòng sấy lạnh. Tất cả phải đáp ứng qui trình nghiêm ngặt của Cát An.

Khách hàng có thể tham quan để xem cách những người thợ sơ chế tổ yến như thế nào. Chúng tôi luôn chào đón mọi người.

4. Cam kết về yến chưng Đà Nẵng của Cát An

 • 100% yến Việt, nói không với hàng nhập, hàng kém chất lượng.
 • Khâu sơ chế được làm thủ công 100%, không có bất kì tạp chất nào khác.
 • Tất cả đều sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Đền 100 triệu đồng nếu phát hiện tạp chất, hàng giả.

Yến chưng Đà Nẵng là sản phẩm bổ dưỡng, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Hi vọng bài này đã chia sẻ được những kinh nghiệm cho bạn dễ dàng lựa chọn cửa hàng bán yến chưng Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Nếu cần sự hỗ trợ của yến sào Cát An, bạn có thể liên hệ:

 • Hotline: 0345.328.328
 • Facebook: https://www.facebook.com/yensaocatan

Trả lời