Yến sào Đà Nẵng chất lượng, uy tín và sơ chế tận gốc

Ngày nay, nhu cầu mua yến sào Đà Nẵng ngày càng nhiều. Khách hàng lựa chọn tổ yến để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, hoặc để biếu tặng cho người thân, đồng nghiệp. Nhưng để lựa chọn cửa hàng yến sào Đà Nẵng thật uy tín, chất lượng mà giá thành tận gốc là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Là một người có tâm trong nghề, tôi sẽ giúp bạn xác định được các yếu tố cũng như cửa hàng bán yến sào uy tín tại Đà Nẵng.

1. Thực trạng về ngành nghề yến sào Đà Nẵng

Công dụng của yến sào đã được khẳng định từ thời vua chúa và bằng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng. Vì thế việc sử dụng sản phẩm có lượng dinh dưỡng tự nhiên rất cao này đã trở nên rất phổ biến. Chính vì giá trị to lớn của tổ yến, các gian thương vì mưu cầu lợi ích đã dùng rất nhiều thủ thuật để làm giả, làm kém chất lượng. Cơ chế quản lí của ngành nghề cũng chưa được chặt chẽ dẫn tới thị trường tồn tại rất nhiều mặt hàng trôi nổi, độc hại. Việc khắc phục những vấn nạn này cần có nhiều cơ sở kinh doanh có tâm với nghề.

2. Mua yến sào Đà Nẵng uy tín, chất lượng tại yến sào Cát An

Chính vì những thực trạng nhức nhối đấy, tôi đã tự xây dựng cửa hàng và xưởng sản xuất tận gốc Cát An. Chúng tôi tự hào vì làm ra sản phẩm chất lượng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Một thương hiệu để đi lâu dài, để giúp mọi người dân tiếp cận được với nguồn “ yến sạch, yến chuẩn”. Và đi đôi với vấn đề chất lượng, giá thành phải được tối ưu để sản phẩm yến không còn là của vua chúa nữa.

Quý khách có thể mua tại cửa hàng yến sào Cát An Đà Nẵng bằng 3 hình thức:

 • Các bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng và tham quan cơ sở sản xuất tận gốc tại địa chỉ: 195 Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng. Tại đây các bạn sẽ được tham quan qui trình sản xuất chuẩn thủ công, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đảm bảo chất lượng của tổ yến.
 • Các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới hotline: 0345.328.328 hoặc nhắn tin qua địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/yensaocatan để được tư vấn một cách chu đáo nhất, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 • Hoặc các bạn có thể lựa chọn sản phẩm và đặt hàng tại địa chỉ website: https://yensaocatan.com/ 

3. Tiêu chuẩn về tổ yến Đà Nẵng tại Cát An

 • Đảm bảo nguồn gốc tổ yến từ nhà yến đảm bảo đúng kĩ thuật. Chất lượng của nhà yến phải đạt chuẩn: nhà yến thoáng mát, sạch sẽ, được vệ sinh định kì liên tục, không bị mạt hay bị nhiễm khuẩn. Điều này rất quan trọng, tổ yến nhiều tạp chất hay không, bị nhiễm độc hay không, đạt chất lượng hay không đều phụ thuộc vào nhà yến.
 • Qui trình sơ chế luôn đạt chuẩn: 100% thủ công, quá trình làm không ngâm nước quá lâu, chỉ sấy lạnh, không sấy nhiệt. Điều này sẽ giúp tổ yến giữ được 100% dưỡng chất, không bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra người thợ phải giữ được sợi tối đa khi sơ chế, không làm nát tổ, nếu không đạt sẽ bị loại.
 • Tổ tinh chế tại yến sào Cát An Đà Nẵng nói không với vụn, tạp chất hay thành phần nào khác ngoài sợi yến thô. Chất lượng luôn được kiểm soát bởi người quản lí KCS, giúp quí khách luôn yên tâm về đầu ra sản phẩm.

4. Quyền Lợi của khách hàng và cam kết của cửa hàng yến sào Đà Nẵng Cát An

 • Khách hàng mua yến sào Đà Nẵng chất lượng, uy tín một cách dễ dàng tại cửa hàng của chúng tôi.
 • Được tư vấn về dinh dưỡng từ tổ yến phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh của người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin về kinh nghiệm của mình.
 • Đền bù 100 triệu đồng nếu phát hiện tạp chất, hàng giả, hàng nhái.
 • Cửa hàng yến sào tại Đà NẵngYến sào Cát An cam kết 100% sản phẩm từ tổ yến tự nhiên, không có bất kì tạp chất nào. 

5. Những sản phẩm được bán tại cửa hàng yến sào Cát An

 • Tổ yến thô: đây là sản phẩm yêu thích của những người sành ăn và có thời gian. Với giá thành chỉ từ 2,7 triệu/100gr, chúng tôi tự tin về giá thành tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Tổ yến tinh chế: rất nhiều vị khách kĩ tính đã tin tưởng chúng tôi sau khi tham quan cơ sở sản xuất ngay tại cửa hàng, được xem quá trình làm thủ công và đảm bảo vệ sinh của những người thợ. Nhiều người chỉ chọn lựa tổ thô, nay đã tin dùng tổ yến tinh chế Cát An vì sự tiện lợi và giá thành tối ưu nhất.
 • Yến chưng tươi: đây là sản phẩm bán chạy nhất tại Cát An. Menu có 12 vị yến chưng đa dạng, nguyên liệu chưng kèm cũng an toàn, chất lượng. Khách hàng đã đánh giá yến chưng tươi Đà Nẵng tại cửa hàng yến sào Cát An rất ngon, chất lượng và uy tín. 100% yến sợi nguyên chất, sợi yến già nên rất dai và bổ dưỡng.

 • Yến set mini: ngoài ra để phù hợp với nhu cầu tiện lợi của khách hàng, chúng tôi có yến set mini với giá thành nhỏ, dễ dàng để chưng. Chỉ từ 50k, khách hàng đã có 1 set yến với đầy đủ đồ chưng kèm: táo đỏ, kỷ tử, long nhãn, hạt chia.

Khi bạn đã quan tâm tới sản phẩm yến sào có nghĩa rằng bạn đang rất chăm lo cho sức khỏe cả gia đình. Hi vọng qua bài viết này mang lại kiến thức tốt cho bạn để dễ dàng lựa chọn địa chỉ bán yến sào Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Cát An cam kết là cửa hàng yến sào tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, giá thành tối ưu nhất vì chúng tôi là cơ sở sản xuất tận gốc.

Trả lời